• บริษัท เอ.ที.คอน อินซูเลชั่น จำกัด ผลิตเเละจำหน่ายโฟมอีพีเอส
  • info@atcinsu.com

GEO FOAM THAI

ระบบ จีโอโฟม

Geofoam โฟมก่อสร้างเนินเขาด้านข้าง

ระบบ จีโอโฟม บล็อกโฟม โฟมก่อสร้างเนินเขาด้านข้าง ป้องกันดินถล่มได้

จีโอโฟม โฟมก่อสร้างเนินเขาด้านข้าง ป้องกันดินถล่มได้

การใช้ EPS Geofoam ในโครงการบนเนินเขาเป็นวิธีปฏิบัติทั่วไปและถูกใช้มานานหลายปี และมีเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นตัวเลือกยอดนิยม ประการแรก โครงสร้างเซลล์ปิดของโฟม EPS ช่วยให้สามารถกันความชื้นได้ดี ซึ่งมีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากภูมิประเทศที่เป็นดินโดยรอบของเนินเขา เมื่อน้ำและความชื้นไม่สามารถซึมผ่านวัสดุโฟมได้ บล็อกโฟมจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าและทำหน้าที่เป็นตัวรองรับได้เต็มที่ อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ geofoam เป็นตัวเลือกในการสร้างเนินด้านข้างก็คือบล็อกโฟม สามารถกำหนดรูปทรงและวางซ้อนกันได้เพื่อให้พอดีกับรูปทรงเรขาคณิตของเนิน สิ่งนี้ทำให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการสร้างเนินเขาด้านข้างที่เหมาะกับสภาพแวดล้อม ท้ายที่สุด วัสดุโฟมสามารถรองรับได้เต็มศักยภาพ สามารถทนต่อปัจจัยการบีบอัดสูงที่อยู่รอบๆ ข้อดีอย่างหนึ่งที่สำคัญของ geofoam คือคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบา ซึ่งส่งผลให้น้ำหนักของโครงสร้างลดลง การลดน้ำหนักและแรงกดด้านข้างของเนินเขาใช้เพื่อป้องกันดินถล่มและทำให้ด้านข้างของเนินเขามั่นคงช่วยให้โครงการก่อสร้างถนนมีความปลอดภัยและมั่นคงยิ่งขึ้น ตามหลักการทั่วไป จีโอโฟมมีน้ำหนักเบากว่าวัสดุแบบดั้งเดิมอื่นๆ ถึง 100 เท่าและมีกำลังอัดที่ใกล้เคียงกัน สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าวัสดุแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่เช่นกัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่มั่นคงสำหรับการก่อสร้าง

บล็อกโฟม ป้องกันดินถล่มและทำให้ด้านข้างของเนินเขาเเข็งเเรง

Geofoam


27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

"โฟมอีพีเอส เพื่อบ้านเย็น" นวัตกรรมการสร้างบ้านเเละอาคารสำหรับใช้พักอยู่อาศัย บ้านเย็น เบา ลดเวลาการก่อสร้าง ...

27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

ปัจจุบันแนวโน้มการเลือกใช้โฟมอีพีเอส นำมาสร้างผนังมีอัตราที่การใช้งานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง...

27 พฤษภาคม 2563 ( เอ.ที.โฟม )

นวัตกรรมที่อยู่อาศัย บ้านเย็นเสร็จทันใจผนังบ้านนับเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้าน ช่วยกั้นขอบเขตการใช้งาน ปกป้องบ้านจากแสงแดดและลมฝน...


เสียงตอบรับจากลูกค้า

ขอขอบพระคุณ.. คอมเม้นท์จากลูกค้า เอ.ที.โฟม..

เอ.ที.โฟม ·โรงงานโฟม ·ผลิตโฟม ·โฟมอีพีเอส ·โฟมก่อสร้าง (eps foam) โฟมก้อน โฟมแผ่น โฟมเม็ด ยิปซั่มโฟม กาวโฟม (xps foam) พียูโฟม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ขอใบเสนอราคา เเละรายละเอียดต่างๆ